Cơ mặt bị ảnh hưởng do thẩm mỹ hỏng
Những biến chứng khi căng da mặt bằng chỉ và cách phòng tránh
19 Tháng Mười Một, 2019
tiêm filler cho da
Đến với thẩm mỹ viện căng da mặt giúp bạn cải thiện làn da hiệu quả
27 Tháng Mười Một, 2019

Có nên lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi để níu giữ thanh xuân?

Căng da mặt nội soi tuy là phương pháp giúp tái tạo, trẻ hóa làn da được áp dụng từ lâu. Tuy nhiên trong thời gian gần đây nó đã “quay lại và lợi hại hơn xưa” nhờ áp dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ.

Căng da mặt nội soi – phương pháp phục hồi thanh xuân

Hiện nay căng da mặt nội soi được đánh giá là một trong những kỹ thuật trẻ hóa làn da hiện đại bậc nhất hiện nay. Với việc ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật tiên tiến bậc nhất nó đã mang đến một liệu trình làm đẹp và trẻ hóa toàn diện cho làn da chỉ thông qua một đường rạch nhỏ.

Quy trình căng da mặt nội soi đạt chuẩn

Để thực hoàn thành một cuộc tiểu phẫu căng da mặt nội soi an toàn và hiệu quả, quy trình phải được thực hiện theo từng bước. Những kỹ thuật trong mỗi bước phải đáp ứng tất cả các yêu cầu mang tính chuyên môn đã được quy định trước

Gây mê hoặc gây tê để căng da mặt nội soi”

Khách hàng sẽ được gây mê hoặc gây tê trước khi thực hiện làm đẹp

Các bước trong quy trình căng da nội soi đạt chuẩn:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể

Trước khi các bước làm đẹp được tiến hành. Khách hàng sẽ phải được thăm khám tổng quát để xác định những yếu tô cần thiết, kiểm tra xem liệu khách hàng có đảm bảo yêu cầu khi thực hiện phương pháp này không.

Bước 2: Gây tê cục bộ cho khách hàng

Để khách hàng luôn tỉnh táo mà không đau đớn trong suốt quá trình làm tiểu phẫu các kỹ thuật viên sẽ tiến hành gây tê cục bộ. Điều này đảm bảo trong suốt quá trình làm đẹp khách hàng vẫn được an toàn.

Bước 3: Thực hiện căng da mặt nội soi

Bắt đầu quá trình làm đẹp cho da, bác sĩ chuyên môn sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ trên da đầu sau đó đưa dụng cụ chuyên dụng vào để bóc tách các tổ chức nhỏ dưới da. Dùng thiết bị nội soi để làm căng cơ mặt, kéo nâng các vùng bị nhăn nheo và chảy xệ.

Bên cạnh việc căng da mặt, các bác sĩ có thể sẽ tiến hành căng da tại vùng cổ cho khách hàng để toàn bộ vùng này sẽ nhận được kết quả trẻ hóa tránh đi sự mất đồng đều giữa hai vùng da sát nhau.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi

Đây có thể được nói là một phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Liệu pháp này cũng mang đến hiệu quả tối đa cho làn da như trẻ hóa hoàn toàn làn da, khiến da mặt trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn và bên cạnh đó còn giúp cải thiện sức khỏe của làn da.

Da đẹp hơn nhờ phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

Những ưu điểm vượt trội mà căng da mặt nội soi mang lại:

  • Là phương pháp làm đẹp ít xâm lấn nhất nhưng lại mang đến hiệu quả tác động kép là căng da tự nhiên và kích thích sản sinh các yếu tố như collagen và elastin tự nhiên giúp da sáng mịn.
  • Hiệu quả làm đẹp diễn ra nhanh chóng và kéo dài trong khoảng thời gian từ 15-20 tùy theo thể trạng của mỗi người.
  • Làn da được phục hồi nhanh chóng không cần thời gian phục hồi quá lâu như phương pháp phẫu thuật.
  • Không để lại sẹo và không gây bù nề cho người sử dụng vì vùng da được rạch rất nhỏ.

Nhược điểm của căng da nội soi

Có thể nhận thấy rằng căng da nội soi là phương pháp làm đẹp có nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, nó vẫn tồn tại một số nhược điểm

Hậu quả khi căng da mặt nội soi tại cơ sở trôi nổi

Căng da mặt nội soi tại cơ sở thiếu uy tín có thể gây biến chứng khôn lường

Những nhược điểm của phương pháp này là:

  • Căng da nội soi chỉ phù hợp với những người sở hữu làn da ít bị lão hóa và chảy xệ.
  • Là phương pháp làm đẹp hiệu quả cho người trong độ tuổi từ 30-50 ( những người có ít da bị dư). Trong trường hợp người muốn thực hiện các làm đẹp này nhưng da lại chảy xệ hoặc như tổn quá nhiều thì sẽ được các chuyên gia chỉ định sử dụng phương pháp khác.
  • Được đánh giá là phương pháp trẻ hóa da ít xâm lấn, nhưng nếu nó được thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ thiếu chuyên môn thì có thể mang đến hâu quả không lượng cho người sử dụng.

Với những gì mà chúng tôi đã đánh giá về phương pháp làm đẹp căng da mặt nội soi trong bài viết này thì mọi người, đặc biệt là những chị em phụ nữ muốn lựa chọn cách làm đẹp này cho bản thân sẽ có được câu trả lời như mong đợi. Chúc chị em thành công trong việc lấy lại nét đẹp thanh xuân của mình.