trang chủ viện thẩm mỹ Kristina
Thông tin chính xác Viện thẩm mỹ Kristina bị yêu cầu ngừng hoạt động
13 Tháng Ba, 2020
sau liệu trình căng da
Thực hiện liệu trình căng da mặt bằng chỉ collagen tại cơ sở thẩm mỹ
13 Tháng Ba, 2020

Căng da mặt tiểu phẫu là gì và tác động của nó đến người sử dụng

“Căng da mặt tiểu phẫu là gì?” chính là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra trong thời gian vừa qua. Thời kỳ mà việc làm đẹp cho bản thân ngày càng nhận được sự quan tâm và đầu tư hơn của mọi người, đặc biệt là của chị em phụ nữ.

Căng da mặt tiểu phẫu là gì?

Tiểu phẫu căng da mặt là liệu pháp thẩm mỹ được thực hiện nhằm giúp kéo căng da mặt, cơ mặt và da cổ bị chảy xệ do nhiều nguyên nhân. Thủ thuật này sẽ làm thay đổi hình dáng, diện mạo và cả các kết cấu bên trong của vùng da mặt và da cổ từ đó giúp cho người sử dụng trẻ trung hơn trông thấy.

Căng da mặt tiểu phẫu là gì

Tiểu phẫu căng da mặt là liệu pháp giúp trẻ hóa cho làn da bị chảy xệ và nhăn nheo

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện liệu trình này cùng lúc với các thủ thuật thẩm mỹ khác như cắt mí, nâng trán…Công nghệ để thực hiện thủ thuật thẩm mỹ này cũng có nhiều cách khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Tác động của việc tiểu phẫu căng da mặt đến người sử dụng

Căng da mặt tiểu phẫu mang đến nhiều tác động đến cho cuộc sống của người sau khi thực hiện liệu trình thẩm mỹ này. Nò vừa có mặt tích cực vừa có mặt tiêu cực.

Những hiện tượng diễn ra sau khi thẩm mỹ

Sau khi thực hiện cuộc tiểu phẫu căng da mặt bệnh nhân có thể xuất viện về nhà sau 1 đến 2 ngày thực hiện việc thẩm mỹ. Bệnh nhân nên nghỉ ngơi hoàn toàn trong 3 ngày đầu tiên để đảm bảo sự hiệu quả của việc làm đẹp được duy trì lâu dài hơn.

Một trong những dấu hiệu bình thường xảy ra sau căng da mặt

Sau khi thực hiện tiểu phẫu căng da mặt có thể để lại một số biến chứng

Trong thời gian đầu sau khi thực hiện tiểu phẫu căng da mặt, bệnh nhân sẽ xuất hiện một số triệu chứng bình thường và bệnh nhân hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

  • Phù (sưng): xuất hiện nhiều sau khi thực hiện việc tiểu phẫu.
  • Xung quanh cổ và cằm xuất hiện các vết bầm tím.
  • Bệnh nhân sẽ có cảm giác đau như bị kéo căng các bó cơ, đặc biệt là tại những vùng sau tai và quanh cổ.

Các dấu hiệu này sẽ hết dần sau 2 tuần sau khi tiểu phẫu. Thời gian này bạn sẽ cảm thấy không thoải mái vì mô da bị căng, mặt nặng hơn, gây ra nhiều sự khó chịu kéo dài trong vài tuần hoặc vài tháng tùy vào thể trạng của từng người.

Ở một số trường hợp đặc biệt cuộc tiểu phẫu thẩm mỹ này còn gây ra một số biến chứng nghiêm trọng. Tuy nhiên, những biến chứng này sẽ ít khi sảy ra đối với những ca tiểu phẫu thẩm mỹ được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Một số biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra:

  • Máu tụ: loại tụ máu ngày cần phải được rút ra ngay nếu không sẽ gặp các biến chứng nguy hiểm hơn.
  • Hoại tử: có thể xảy ra nếu không được thực hiện trong môi trường đảm bảo vệ sinh.
  • Nhiễm trùng: đây là loại biến chứng hiếm khi xảy ra nhất nhưng nếu xảy ra cũng gây nguy hiểm cao cho người thực hiện.
  • Tổn thương thẩn kinh: các nhánh dây thần kinh dày đặc quanh mặt nếu cuộc tiểu phẫu không được thực hiện chính xác thì sẽ rất dễ gây ra hậu quả như liệt nhẹ, tê mặt…ặng hơn sẽ có thể gây nên tình trạng liệu cơ mặt vĩnh viễn.

Kết quả của cuộc tiểu phẫu

Sau khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng sau khi thực hiện liệu trình điều trị thẩm mỹ bạn sẽ thấy rõ kết quả. Nếu được thực hiện bởi những người chuyên môn cao thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc không để lại sẹo.

Hiệu quả sau khi thực hiện việc tiểu phẫu căng da

Liệu trình căng da mặt tiểu phẫu sẽ mang lại cho bạn một làn da hoàn hảo

Kỹ thuật thực hiện tiểu phẫu căng da mặt hiện nay đã có nhiều tiến bộ hơn trong những năm trở lại đây với độ chính xác cực kỳ cao. Nhờ liệu trình hoàn hảo, liệu trình này sẽ mang lại cho khách hàng một vẻ bề ngoài trẻ trung nhưng lại tự nhiên cho người thực hiện. Khuôn mặt của bệnh nhân sẽ trẻ đẹp hơn mà không cần tác động dao kéo tới 12 tuổi.

Thủ thuật căng da mặt và căng da cổ tiểu phẫu còn có thể làm cho quá trình lão hóa của bạn chậm lại đến 10 năm. Các nhược điểm trên da do thời gian gây ra sẽ không suất hiện nữa tạo nên một tâm lý thoải mái và tự tin hơn trong mọi vấn đề cho người sử dụng.