căng da bằng chỉ collagen
Liệu trình căng da mặt không phẫu thuật được phát triển vượt trội
13 Tháng Ba, 2020

Độ tuổi của phụ nữ trung niên có nên căng da mặt không?

“Có nên căng da mặt không?” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là những chị em phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Hãy theo dõi toàn bộ bài viết để có thể tự giải đáp những thắc mắc của mình.

Phụ nữ trung niên có nên căng da mặt không?

Người ta thường hay nói vui với nhau rằng “cái tuổi đuổi xuân đi” thật sự là đúng như vậy. Những phụ nữ có độ tuổi từ 30 trở đi sẽ bắt đầu xuất hiện dấu hiệu của lão hóa và đến khoảng 40, 50 tuổi thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn nhiều, da trở nên nhăn nheo, khô ráp và mất đi sức sống vốn có.

Có nên căng da mặt không?

Phụ nữ trung niên là những người phù hợp với những phương pháp căng da mặt hiện đại

Với điều kiện kinh tế ngày một phát triển của xã hội, phụ nữ có nhiều cơ hội được tiếp cận với công nghệ thẩm mỹ hiện đại hơn giúp mình lưu giữ được nét đẹp của tuổi thanh xuân, phương pháp được nhiều quý cô, quý bà tìm đến nhiều nhất là phương pháp căng da mặt. Đây là phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất nhằm lấy lại làn da căng bóng, mịn màng cho phụ nữ.

Phương pháp căng da mặt dành cho phụ nữ trung niên

Hiện nay, căng da mặt được chia làm hai dạng, căng da mặt không cần phẫu thuật và căng da mặt bằng phẫu thuật. Tùy vào tình trạng cũng như nhu cầu của người sử dụng mà mỗi phương pháp sẽ cung cấp những lợi ích khác nhau.

Căng da mặt không cần phẫu thuật

Nhờ kỹ thuật ngày càng tiên tiến mà hiện nay cũng có rất nhiều phương phá căng da mặt không phẫu thuật khác nhau.

Căng da mặt bằng Botox và chất làm đầy Filler: Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật này sẽ đem lại hiệu quả cho các nếp nhăn vùng trán, giữa lông mày, vết chân chim ở phần đuôi mắt. Botox và filler có tác dụng ngăn các cơ co giãn để từ đó các nếp nhăn mờ dần đi giúp bạn có được làn da căng trẻ hơn. Tuy nhiên, tiêm Botox hoặc Filler chỉ là phương pháp giúp căng da mặt tạm thời, không có tác dụng vĩnh viễn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học có nhiều ưu điểm hơn phương pháp truyền thống

Căng da mặt bằng chỉ sinh học: Với ưu điểm điều trị nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau đớn, không có biến chứng hậu phẫu, không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng, công nghệ căng da bằng chỉ sinh học đã giúp khắc phục tối đa những hạn chế của các phương pháp căng da truyền thống để mang lại cho bạn nhan sắc như thời còn xuân.

Căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật

Căng da mặt bằng phương pháp phẫu thuật thường chỉ nên được áp dụng cho những trường hợp bị lão hóa nặng không thể sử dụng những phương pháp căng da không phẫu thuật.

căng da mặt phẫu thuật dành cho người bị lão hóa nặng

Căng da mặt phẫu thuật là phương pháp dành cho những làn da bị lão hóa nặng

Đối với phương pháp này kỹ thuật thực hiện là phẫu thuật cắt tách da, bác sĩ sẽ rạch 1 đường phía bên trong chân tóc, tách da khỏi lớp mỡ, sau đó kéo căng da và loại bỏ những vùng da và mỡ thừa lão hóa gây ra tình trạng chảy xệ để trả lại cho bạn làn da trẻ đẹp và căng bóng như ban đầu. Phẫu thuật căng da mặt là một dạng phẫu thuật phức tạp nên việc thực hiện đòi hỏi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm và sự khéo léo.

Đối với những phương pháp căng da mặt khác nhau, với mỗi làn da có độ hư tổn khác nhau thì hiệu quả của việc điều trị sẽ có các kết quả khác nhau. Chính vì vậy khi lựa chọn phương pháp bạn nên tìm đến các chuyên gia có kinh nghiệm để được tư vấn chính xác nhất.

Bên cạnh những phương pháp này thì một số người còn có những cách sử dụng nguyên liệu thiên nhiên để căng da mặt. Phương pháp thiên nhiên cũng mang lại một hiệu quả nhất định và ưu điểm của nó chính là bạn không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thực hiện.

Hy vọng thông qua bài viết này chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi phụ nữ trung niên có nên căng da mặt hay không? Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết làm đẹp của chúng tôi để có thêm những kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả hơn cho bản thân của mình.