tiêm filler cho da
Đến với thẩm mỹ viện căng da mặt giúp bạn cải thiện làn da hiệu quả
27 Tháng Mười Một, 2019
Thẩm mỹ căng da bằng tế bào gốc
Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi căng da mặt bằng chỉ
6 Tháng Mười Hai, 2019

Đánh giá về các phương pháp thẩm mỹ căng da mặt phổ biến hiện nay

Thẩm mỹ căng da mặt không còn là khái niệm quá xa lạ với những tín đồ của thẩm mỹ nữa. Với nhu cầu ngày càng cao về vấn đề này nên hiện nay có rất nhiều phương pháp căng da mặt ra đời để phục vụ cho người tiêu dùng. Để có cái nhìn khách quan nhất hãy cùng đọc bài viết để có những đánh giá về ưu và nhược điểm của từng phương pháp.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

Đây là phương pháp được sử dụng rộng rãi nhất trong một khoảng thời gian dài trước đây. Thẩm mỹ căng da mặt phẫu thuật mang lại hiệu quả căng da toàn phần mang lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng. Căng da bằng phẫu thuật là sử dụng đến các thiết bị phẫu thuật chuyên dụng để loại bỏ những phần da chùng nhão, nhăn nheo, chảy xệ.

Thẩm mỹ căng da mặt phẫu thuật được sử dụng từ lâu

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ da được sử dụng từ lâu

Ưu điểm của phương pháp này chính là mang lại hiệu quả tác động toàn bộ nên đảm bảo được trẻ hóa toàn diện bên cạnh đó tác dụng được duy trì lâu dài sau nhiều năm nên đến hiện nay vẫn được một số người lựa chọn sử dụng.

Tuy nhiên phương pháp này lại tồn tại khá nhiều nhược điểm đó là:

  • Thời gian thực hiện một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt là rất dài.
  • Vì sự tác động của dao kéo và máy móc nên người sử dụng phải chịu nhiều đau đớn.
  • Thời gian nghỉ dưỡng và hồi phục lâu.
  • Vết mổ có thể sẽ để lại sẹo xấu xí nếu không được chăm sóc cẩn thận.
  • Nếu không được người có kỹ thuật chuyên môn cao thực hiện thì có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Thẩm mỹ da tự nhiên không phẫu thuật

Để thay thế phương pháp phẫu thuật căng da mặt truyền thống, các phương pháp thẩm mỹ da không phẫu thuật được ra đời. Các phương pháp này được thực hiện an toàn và đảm bảo được độ rủi ra trước, trong và sau khi làm đẹp tốt hơn.

Căng da nội soi

Là phương pháp căng da mặt được sử dụng nhiều nhất trong thời gian hiện nay, căng da mặt mội soi hạn chế được tổn thương cho người sử dụng một cách tốt hơn nên thường được nhiều người lựa chọn.

Căng da mặt nội soi sử dụng thiết bị chuyên dụng để tạo ra một đường rách nhỏ dưới da mặt rồi cho thiết bị nội soi vào quan sát toàn bộ làn da để có hướng giải quyết tốt nhất. Sau đó sẽ loại bỏ tất cả những vùng da bị trùng bằng cách làm làm căng các tổ chức dưới da. Căng da mặt nội soi can thiệp trục tiếp vào lớp da bên trong mang đến hiệu quả và độ an toàn cao cho người sử dụng.

Hiệu quả thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Căng da nội soi mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng

Ưu điểm của phương pháp là mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng những vẫn đảm bảo được độ ăn toàn cao vì không phải phẫu thuật. Những nhược điểm như thời gian hồi phục lâu, để lại sẹo sau phẫu thuật và một số biến chứng khác của phương pháp phẫu thuật thì được khắc phục triệt để nhờ phương pháp nội soi.

Tuy nhiên, phương pháp này lại có nhược điểm là chỉ phù hợp với những người có mức độ lão hóa nhẹ và chỉ thường áp dụng cho một số bộ phận cụ thể chứ không thể áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt.

Phương pháp tế bào gốc

Đây chính là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt hiện đại nhất đang được sử dụng hiện nay, là một phương pháp ra đời mang lại sự hoàn hảo cao cho việc làm đẹp nhờ việc khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp cũ hơn nó.

Các tinh chất có nguồn gốc an toàn sẽ được đưa trực tiếp vào những vùng da cần điều trị, nhờ đó giúp đẩy lùi các nếp nhăn, trùng, chảy xệ trên da. Phương pháp này hoàn toàn không có sự tác động của dao kéo nên người sử dụng hoàn toàn yên tâm đến vấn đề có để lại sẹo trên da hay không.

Thẩm mỹ căng da bằng tế bào gốc

Căng da tế bào gốc giúp làm đẹp toàn diện và an toàn hơn

Ưu điểm của phương pháp này chính là có thời gian thực hiện nahnh chóng, hiệu quả làm đẹp có thể nhận thấy ngay sau khi thẩm mỹ đó là một làn da mướt mát, tràn đầy sức sống. Kết quả làm đẹp có thể được duy trì trong một thời gian dài nếu người sử dụng biết cách chăm sóc da sau khi thực hiện một cách kỹ lưỡng.

Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là giá thành cao, không phù hợp với toàn bộ đối tượng người sử dụng.

Trên đây là đánh giá về ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp thẩm mỹ căng da mặt đang được lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để có lựa chọn phù hợp cho bản thân.